Tủ bếp bằng ván ép

Tu Bep Da Nang – Ngày nay, việc sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên càng lúc đắt đỏ và khan hiếm do điệu kiện tài nguyên hạn chế, nhiều gia đình đã lựa chọn cấu trúc thiết kế cho gia đình những kệ tủ bếp bằng ván ép. Tủ Bếp Đà Nẵng có những đặc tính ưu việt, kiểu dánh màu sắc phong phú, nên đồ gỗ làm từ ván ép nhân tạo phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại.

Các Loại Ván Ép Nhân Tạo Tủ Bếp Đà Nẵng 
– Ván dăm (PB) là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. Mặt ván được dán phủ bằng những loại vật liệu trang trí khác nhau: melamine, veneer (gỗ lạng)…
– Ván dăm là nguyên liệu chủ yếu sử dụng để trang trí nội thất, sản xuất đồ mộc gia đình, công sở. Ván dăm được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo, tương tự như MDF nhưng gỗ được xay thành dăm, nên chúng có chất lượng kém hơn ván sợi.
Mặt ván còn có thể được dán phủ bằng những loại vật liệu trang trí khác nhau như melamine, gỗ lạng (veneer)… Ván Dăm là nguyên liệu chủ yếu cho trang trí nội thất, đồ mộc gia đình, công sở, bệnh viện, trường hoc.
Dưới Đây Tu Bep Da Nang Giới Thiệu Một Số Mẫu Tủ Bếp Đẹp Bằng Ván Ép Nhân Tạo

 

Bài viết liên quan